ของขวัญวันแต่งงาน 10 ไอเดียเก๋ ๆ แทนคำยินดี คูบ่าวสาว

ของขวัญวันแต่งงาน สำหรับศิษย์ไอเดียการเลือกซื้อของขวัญเก๋ ๆ ในวันแต่งงานของเจ้าบ่าวเจ้าสาว เพราะเป็นการแสดงความเป็นญาติมิตรเป็นห่วงว่าการมีครอบครัวทั้งทีก็ต้องมีการแต่งงานเพราะเป็นฤกษ์งามยามดีสำหรับคำแทนใจคำอวยพรให้ชีวิตความรักของทั้งคู่เป็นไปได้อย่างราบรื่น สวยงามปราศจากอุปสรรคต่าง ๆ ทั้งปวงแต่พอถึงเวลาจริง ๆ

ก็คงหนีปัญหาที่คิดไม่ออกว่าเราจะซื้ออะไรดีให้กับเจ้าบ่าวเจ้าสาวในวันแต่งงานเพื่อเป็นของขวัญวันนี้ไม่ต้องคิดการให้ปวดหัวเพราะเรามี 10 ไอเดียของขวัญวันแต่งงาน เก๋ๆที่มีความหมายดีมาฝากรับรองได้ว่าใครได้รับก็สุขใจ และมีความสุขแน่นอน

 

10 ของขวัญวันแต่งงาน ไอเดียเก๋ ๆ แทนคำยินดี คูบ่าวสาว

 

1.หมอนอิงคู่

 

หมอนอิงคู่

 

เป็นของขวัญที่มั่นใจได้เลยว่าคู่บ่าวสาวต้องใช้งานจริง หรือเอามาอีกนั่งเล่นอยู่ภายในบ้านก็ได้หรือจะวางตกแต่งบนโซฟาก็ดูเก๋ดีหากเรารู้สไตล์การแต่งบ้านของพวกเขาเป็นแบบไหน

เราก็ควรเลือกหมอนอิงที่มีสีและลวดลายเข้ากันจะดีเป็นอย่างมากถ้าไม่อย่างนั้นก็เริ่มเป็นสีพื้น ๆ อย่างสีขาวสีเทาที่สำคัญต้องซื้อหมอนเป็นคู่เพราะสื่อถึงเจ้าบ่าวสาวจะได้อยู่ครองกันไปตลอด

 

2. ถ้วยกาแฟลายน่ารัก ๆ

 

ถ้วยกาแฟลายน่ารัก ๆ

 

ถ้วยกาแฟ ก็เป็นอีกหนึ่งแทนคำอวยพรให้ชีวิตของทั้งคู่มีความหอมละมุนละไมไปทุกวันหลังจากการเริ่มใช้ชีวิตคู่ถ้าคู่บ่าวสาวไม่ใช่คอกาแฟก็ลองเปลี่ยนเป็นผู้ชายเล็ก ๆ เพื่อให้เจ้าบ่าวชงดื่มกับเจ้าสาวในวันสบาย ๆ เรียกว่าการพักผ่อนชิว ๆ หลังการแต่งงานเพื่อเพิ่มบรรยากาศและชีวิตครอบครัวให้แฮปปี้มากขึ้น

 

3. ต้นไม้ตกแต่งบ้าน

 

ต้นไม้ตกแต่งบ้าน

 

การเลือกซื้อต้นไม้อย่าคิดว่าการให้ต้นไม้ดูเชยดูแก่และไม่มีประโยชน์อะไรเพราะการที่เราให้ต้นไม้ใครนั้นหมายความว่าเราต้องการอวยพรให้ชีวิตของเขามีความสุขมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองพร้อมต้อนรับผลผลิตที่จะเติบโต

มาอย่างสวยงามนั่นเองหากกลัวว่าบ่าวสาวจะไม่มีเวลาดูแลสามารถซื้อดอกไม้ประดับปลอมที่มีความหมายน่ารักๆอย่างดอกคาร์เนชั่นสื่อถึงการแสดงความยินดีหรือดอกกุหลาบที่สื่อถึงความห่วงใยความรัก และความสมหวัง

 

4. เชิงเทียนประดับโต๊ะ

 

เชิงเทียนประดับโต๊ะ

 

อีกหนึ่งของขวัญที่มาพร้อมความหมายดีแทนคำอวยพรให้ชีวิตคู่ของบ่าวสาวมีความสุขสดใสและผ่านอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ เพราะมีแสงเทียนคอยนำพาสู่ทางออกได้เสมอรวมถึงการเลือกซื้อ

สามารถเลือกซื้อได้ตามรสนิยมความชอบว่าเราชอบเชิงเทียนแบบไหนเพื่อเอาไว้ตกแต่งบ้านเสริมความโรแมนติกหรือจะเป็นเชิงเทียนที่มีน้ำใสน้ำมันหอมระเหยสำหรับให้บ่าวสาวจุดผ่อนคลายความเครียดกันเพลิน ๆ

 

5. กล้องโพลารอยด์

 

กล้องโพลารอยด์

 

หากให้ของขวัญเป็นกล้องพร้อมเลนส์ก็เกรงจะเป็นภัยต่อกระเป๋าของเราไปหน่อยหากหันมาซื้อเป็นกล้องโพลารอยด์ เพราะ กะทัดรัด พกพาง่ายใช้งานสะดวก เหมาะสำหรับให้บ่าวสาวใช้ถ่ายรูป

เพื่อเก็บความทรงจำอันหวานตอนไปเที่ยวฮันนีมูนหลังแต่งงาน หากไปเที่ยวก็อย่าลืมซื้อฟิล์มกล้องให้ด้วยแหละ บ่าวสาวจะได้ไม่ต้องวุ่นวายหาซื้อเองเพื่อเพิ่มความง่าย และความสะดวก

 

6. กระเป่าเดินทางแพ็กคู่

 

กระเป่าเดินทางแพ็กคู่

 

การแต่งงานแน่นอนคู่บ่าวสาวต้องไปฮันนีมูนถ้าพูดถึงฮันนีมูนก็ต้องมีทริปเที่ยวที่ออกแนวโรแมนติกเราก็ซื้อกระเป๋าเพื่อช่วยในการอำนวยความสะดวกให้คู่บ่าวสาวด้วยการให้เป็นของขวัญกระเป๋าเดินทางแบบแพ็คคู่ไป

เลยจะไม่ต้องหาซื้อกันยากให้วุ่นวายแถมกระเป๋าเดินทางเก็บไว้ใช้นานหลายปีเราควรเลือกแบบที่ทนไม้ทนมือไม่แตกง่ายขนาดพกพาสะดวก เหมาะกับพกพาไปเที่ยวทุกทริปรับรองว่าคู่บ่าวสาวจะต้องชอบประทับ.0กับของขวัญที่เรา

 

7. นาฬิกาเก๋ ๆ

 

นาฬิกาเก๋ ๆ

 

ของขวัญอย่างนาฬิกา จำเป็นที่ทุกบ้าน หรือ ทุกคนต้องใช้ และยังเป็นของขวัญที่หาซื้อได้ง่ายมากรวมถึงมีหลากหลายแบบให้เลือกทั้งแบบตั้งโต๊ะติดผนัง เพื่อเอาไว้ตกแต่งบ้าน

รวมถึงมีหลายราคา ให้เราเลือกซื้อตามกำลังทรัพย์ตั้งแต่ราคาหลักร้อยถึงหลักพันหรือไม่ก็ซื้อนาฬิกาข้อมือเก๋ ๆ น่ารักให้ดูคล้ายเข้ากันกับคู่บ่าวสาวที่มีความรัก และเอ็นดูกันไปอีกแบบ

 

8. เครื่องในครัวเรือน

 

 เครื่องในครัวเรือน

 

ว่าเป็นของขวัญที่ใคร ๆ ก็มีเหมือนกันเพราะมีประโยชน์ต่อคู่บ่าวสาวจริง ๆ เพราะการให้เครื่องใช้ครัวเรือนไม่ว่าจะเป็นเครื่องปิ้งขนมปัง เตาอบ เครื่องปั่น เครื่องทำแซนวิช

เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ดีที่มอบให้ด้วยความยินดีเพื่อให้ทั้งคู่ได้ทำอาหารรับประทานกันอย่างมีความสุข รวมถึงเป็นของขวัญที่สุดเก๋ที่หาซื้อได้ง่าย ตามห้างดังทั่วไปในราคาสบายกระเป๋า

 

9. ของแฮนด์เมด DIY

 

ของแฮนด์เมด DIY

 

สาว ๆ เป็นญาติหรือเพื่อนสนิทกัน และรู้จักนิสัยใจคอเป็นอย่างดี เราขอแนะนำให้ทำของขวัญแฮนเมดให้ด้วย เพราะเป็นของขวัญที่แสดงถึงความรักและความจริงใจที่มีให้กับคู่บ่าวสาว รวมทั้งเป็นไอเดียที่ทำหลากหลาย ไม่ว่าจะเขียนการ์ดตกแต่งลายสวย ๆ หรือทำกรอบรูปประดิษฐ์ให้คู่บ่าวสาวเอาไว้ใส่ความทรงจำด้วยกัน

 

10 . ซองเงินสดสวย ๆ

 

ซองเงินสดสวย ๆ

 

เตรียมสิ่งของมากมายและคิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญให้อะไรดีกับคู่บ่าวสาวเราแนะนำให้คว้าเงินซักหมึกใส่ซองสวยๆ แทนใจแทนคำอวยพรเพื่อส่งเสริมให้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวได้เริ่มต้นการใช้ชีวิตอย่างมั่นคงและมีความสุข หรือใครคิดว่าไม่เหมาะสมลองเปลี่ยนมาเป็นบัตรกำนัลช้อปปิ้งหรือ บัตรของขวัญ สุดเริ่ด ที่ทำให้คู่รักประทับใจไปเลย