ผงซักฟอกหอมนาน

10 อันดับ ผงซักฟอกขายดี

ปัจจุบันนี้การเลือกซื้อเลือกใช้ ผงซักฟอก/น้ำยาซักผ้า เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับยุคนี้เลยนะคะ เพราะว่าสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องใช้ในชีวิตประจำวันนั้น ต้องเลือกให้ดี วันนี้เราจึงรวบรวม ผงซักฟอกขายดี จากทุกแบรนด์ที่คนไทยรู้จักมานำเสนอ เพราะว่าสินค้าขายดี ย่อมเป็นสินค้าที่มาด้วยคุณภาพ

ผงซักฟอกยี่ห้อไหนดี 2560

สำหรับผงซักฟอก/น้ำยาซักผ้าถือว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทุกครอบครัวต้องใช้  เพราะเสื้อผ้าของคน 1 คนนั้นไม่ใช่แค่ชุดเดียว เพราะบางคนมีเสื้อผ้า 2 ตู้ยังใส่เสื้อผ้าไม่หมดเลย ดังนั้นการเลือกใช้ผงซักฟอกให้เหมาะสมกับเสื้อผ้าของคุณ และผ้าขาว ผ้าสีก็ต้องแยกกันอีกด้วยนะคะ ดังนั้น ในปัจจุบันนี้ผงซักฟอกก็มีมากมายหลากหมายยี่ห้อให้เลือกใช้ ตั้งแต่ราคาหลักสิบ ถึงหลักร้อย

และในปัจจุบันนี้ผงซักฟอกขายดี มีหลายยี่ห้อด้วยกัน มีทั้งผงซักฟอกที่คุณเคยใช้หรือว่าชื่อคุ้นหู ซึ่งสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับผงซักฟอกก็ต้องเลือกให้ดี บางคนเลือกใช้ยี่ห้อที่ตัวเองรู้จัก วันนี้เราเลยอยากจะนำเสนอผงซักฟอกขายดีในไทย คุณอยากจะเปลี่ยนผงซักฟอกที่ใช้อยู่ ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้คุณอาจจะอยากเปลี่ยนผงซักฟอกที่ใช้อยู่ก็เป็นได้

10  อันดับ ผงซักฟอกขายดี

ผงซักฟอกขายดี

สำหรับผงซักฟอกขายดีที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้มีขายตามห้าง ร้านสะดวกซื้อทั่วไป ใครที่คิดจะหาซื้อมาลองรับรองว่าหาซื้อได้ง่ายอย่างแน่นอนค่ะ ว่าแต่ว่าจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยคะ

  1. เอสเซ้นส์ น้ำยาซักผ้าชนิดน้ำ กลิ่น Floral

เอสเซ้นส์ น้ำยาซักผ้าชนิดน้ำ กลิ่น Floral

เรามาเริ่มต้นกันที่เอสเซ้นส์ น้ำยาซักผ้าชนิดน้ำ กลิ่น Floral  สำหรับผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรน้ำจากเอสเซ้นส์ที่มียอดขายอันดับ 1 ปัจจุบันนี้ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้ใช้หลากหลายอาชีพมาอย่างยาวนาน และสูตรนี้เป็นสูตรใหม่ช่วยที่มีส่วนช่วยในการลดกลิ่นอับ ขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ (Musty Odor Reducer) มอบกลิ่น Floral ที่ติดทนนาน ผ่านการยืนยันจากผู้ใช้จริงว่าหอมจนไม่จำเป็นต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม

นอกจากนี้ เอสเซ้นส์ น้ำยาซักผ้าชนิดน้ำ กลิ่น Floral ยังมีอีก 3 คุณสมบัติพิเศษจากเอสเซ้นส์ คือ  pH-Balance หรือว่าคุณสมบัติที่เป็นกลาง ช่วยซักผ้าให้สะอาดอ่อนโยนถนอมใยผ้า ทำให้ผ้าฟูรีดง่าย  Polymer-A อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการปกป้องคราบสกปรกกลับคืนสู่ใยผ้า และตัวสุดท้ายที่เหมาะกับสภาพอากาศในบ้านเรามี UV Protection ป้องกันรังสียูวีที่จะทำให้เนื้อผ้ามีสีหมองคล้ำไม่สดใส เหมาะกับเสื้อผ้าทุกรูปแบบ

  1. น้ำยาซักผ้าสูตรเข้มข้น บรีส เอกเซล

น้ำยาซักผ้าสูตรเข้มข้น บรีส เอกเซล

น้ำยาซักผ้าสูตรเข้มข้นจาก บรีส เอกเซล ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำจากบรีสที่ได้รับความนิยมเพราะว่า สินค้าถูกใจคุณพ่อบ้านแม่บ้าน  อีกทั้งน้ำยาซักผ้า บรีส เอกเซลยังเหมาะสำหรับซักมือ และเครื่องฝาบน เป็นทั้งน้ำยาป้ายคราบ และน้ำยาซักผ้า ขจัดคราบหนักได้ดีกว่าผงซักฟอกถึง 2 เท่า และน้ำยาซักผ้าสูตรเข้มข้น  ยังมาพร้อมกับพลังจากแอดวานซ์โฟมที่ระเบิดฟองให้มากกว่าจึงทำให้ผ้าสะอาดได้ในพริบตาเดียว เพียงแค่คุณแช่หรือขยี้ทิ้งไว้ 1 นาที ละลายน้ำได้ดี ไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้าหรือในเครื่องซักผ้า ช่วยลดกลิ่นอับ ใช้ได้กับน้ำอุณหภูมิห้องจึงช่วยประหยัดไฟได้ดี

น้ำยาซักผ้า บรีส เอกเซล ได้รับการการันตีได้จากยอดขายที่มีมาอย่างต่อเนื่องในเว็บไซต์ออนไลน์ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือเล่นกีฬาเป็นประจำ และครอบครัวใหญ่เพราะใช้ได้คุ้มค่าในราคาไม่แพง

  1. เปา เอ็ม.วอช ผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน

เปา เอ็ม.วอช ผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน

เปา เอ็ม.วอช ผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน ครองแชมป์ผงซักฟอกสำหรับเครื่องซักผ้าที่มียอดขายอันดับ 1 จริง ๆ เพราะว่าเจ้าเปา เอ็ม.วอช ผงซักฟอกสูตรมาตรฐานเหมาะสำหรับเครื่องซักผ้าทุกประเภทด้วยนวัตกรรม Anti-Corrosion ที่ช่วยป้องกันเครื่องซักผ้าในบ้านคุณเป็นสนิมเนื่องจากการใช้งานอยู่เป็นประจำ  และนอกจากนั้นปัญหาฟองที่เคยล้นก็จะไม่เกิดขึ้น เพราะว่าผงซักฟอกสูตรนี้มีปริมาณฟองน้อย ละลายได้ง่ายไม่ทิ้งคราบเลอะบนเสื้อผ้า

นอกจากนี้แล้วผงซักฟอกสูตรมาตรฐานยังมาพร้อมพลังในการเข้าจัดการคราบสกปรกโดย “MES Green Technology” ที่สกัดมาจากปาล์มธรรมชาติโดยเฉพาะ เรากล้ารับประกันถึงความปลอดภัย ย่อยสลายง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ผสมแป้งหรือว่าผสมสารฟอสเฟตที่ทำให้สีผ้าจางเร็ว เป็นหนึ่งในตัวเลือกของผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ควรค่าแก่การไว้ใจ

  1. ผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน แอทแทค อีซี่ ควิก กลิ่นฮันนี่โกลด์

ผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน แอทแทค อีซี่

แอทแทค อีซี่ ควิก กลิ่นฮันนี่โกลด์ เป็นผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน เหมาะสำหรับซักมือ/เครื่องซักผ้าถังคู่ และฝาบน ปรากฏการณ์ในการซักผ้าที่ล้างคราบสกปรกออกได้เพียงน้ำเดียว เพราะว่าช่วยในการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับครอบครัวด้วยพลังขยี้เพิ่มขึ้นถึง 10 แรงมือ พร้อมเอนไซม์พิเศษที่มีส่วนช่วยในการขจัดคราบสกปรกฝังแน่น ได้รับการรีวิวจากกลุ่มผู้ใช้ว่าซักผ้าขาวได้สะอาด และประหยัดเวลาจริง ๆ

และสำหรับแอทแทค อีซี่ ควิก กลิ่นฮันนี่โกลด์  สูตรนี้เป็นกลิ่นหอมจากดอกไม้ที่ติดทนนานปราศจากผงแป้ง หรือว่าผงปูนที่ไม่ละลายน้ำ (แคลไซต์) และสารฟอสเฟตที่สร้างมลภาวะให้กับแหล่งน้ำ อีกทั้งแอทแทค อีซี่ ควิก กลิ่นฮันนี่โกลด์ยังเหมาะสำหรับทุกคนที่ใส่ใจธรรมชาติ และหลงรักพลังความสะอาดอันหอมสดชื่น

  1. โอโม ผงซักฟอกสูตรมาตรฐานสำหรับซักมือ

โอโม ผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน

โอโม ผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรมาตรฐานที่เป็นสูตรที่ดีที่สุดสำหรับการซักมือโดยเฉพาะ ผงซักฟอกตัวนี้ช่วยสร้างความประทับใจให้กับคุณตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ด้วยสัมผัสจากเนื้อฟองที่ทั้งละเอียดแล้วก็เนียนนุ่ม โอโม  ผสมผสานคุณค่าจาก Crystal Beads ที่ช่วยขจัดความหมองทำให้ผ้าขาวสะอาดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โอโม ผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน สูตรนี้ 3 in1  ปราศจากส่วนผสมของสารฟอกจางสีช่วยยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้า แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมสะอาดซึ่งสกัดมาจากดอกไม้ขาวนานาพรรณ ได้รับการบอกต่อจากกลุ่มผู้ใช้จริงว่าหอมยาวนาน

  1. โปร ผงซักฟอกสูตรไวท์-รีเทิร์น

โปร ผงซักฟอกสูตรไวท์-รีเทิร์น

โปร ผงซักฟอกสูตรไวท์-รีเทิร์น เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเฉพาะสำหรับซักผ้าขาวเท่านั้น ข้อดีของโปร ผงซักฟอกสูตรไวท์-รีเทิร์น มาพร้อมกับพลังจากสารนีโอบลู พาวเวอร์ ที่ซักได้ทั้งมือและเครื่องฝาบน ถนอมผ้าให้สะอาดขาวเหมือนใหม่ (Neo-Whitening) โดยเจ้าโปร ผงซักฟอกสูตรไวท์-รีเทิร์น ได้รับการรับรองจากกลุ่มแม่บ้านที่มักประสบกับปัญหาผ้าเก่าเหลืองหมองซีด

และสำหรับ โปรสูตรไวท์-รีเทิร์น ยังมีส่วนช่วยในการป้องกันคราบสกปรกไหลย้อนกลับสู่ใยผ้า มีพลังในการสลายคราบฝังแน่นได้สูง นอกจากนี้โปร ผงซักฟอกสูตรไวท์-รีเทิร์น ยังมอบกลิ่นหอมด้วยพลังอันสดชื่น (Neo-Sensual Violet) พร้อมขจัดกลิ่นอับชื้น ไม่ทำลายใยผ้าเสียรูปทรง ที่สำคัญสูตรนี้ยังโดดเด่นในเรื่องของปริมาณ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสวมเสื้อผ้าสีขาวเป็นประจำอีกด้วย

  1. พิพเพอร์ สแตนดาร์ด น้ำยาซักผ้าธรรมชาติ กลิ่นยูคาลิปตัส

พิพเพอร์ สแตนดาร์ด

พิพเพอร์ สแตนดาร์ด น้ำยาซักผ้าธรรมชาติ กลิ่นยูคาลิปตัส เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์แรกของไทยที่ได้รับมาตรฐานสากลในทุกขั้นตอนผลิต เพราะว่าผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรกลิ่นยูคาลิปตัสอ่อนโยนเหมาะกับผิวเด็ก หรือผู้ที่มีผิวบอบบาง ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ตามมาตรฐาน US.FDA และยังได้รับการการันตีได้จากผู้ใช้จริง เพราะผลิตมาจากวัตถุดิบธรรมชาติด้วยพลังมหัศจรรย์ของสับปะรดที่ช่วยในการซักล้าง

น้ำยาซักผ้าธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด เหมาะทั้งซักได้ทั้งมือและเครื่องฝาหน้า/ฝาบน ซักได้ราว 30 ครั้ง ฟองน้อยล้างออกง่ายไม่ทิ้งคราบ ขจัดกลิ่นอับ ตากได้แม้กระทั่งในเวลากลางคืนหรือในที่ร่ม

  1. ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท วอช น้ำยาซักผ้าสูตรเข้มข้น กลิ่นสวีทบลอสซั่ม

ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท วอช

ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท วอช เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรน้ำนี้เป็นสูตรเข้มข้นใช้งานได้ครบวงจรทั้งเครื่องซักผ้าฝาหน้า/ฝาบนหรือซักด้วยมือ คราวนี้คุณก็จะหมดปัญหายุ่งยากเรื่องการนำไปใช้งานผิดประเภท ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบความสะดวกสบาย มาพร้อมนวัตกรรมใหม่แห่งการซักผ้าด้วยเทคโนโลยีไมโคร แอคทีฟ เฟรช ที่แตกตัวเป็นอณูขนาดเล็กเข้าทำความสะอาดถึงใยผ้าได้อย่างล้ำลึกแต่ยังคงความสดใสไม่ทำให้สีผ้าเปลี่ยน หรือว่าหมองคล้ำ

นอกจากนี้ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท วอชยังมีคุณสมบัติเด็ดที่ช่วยขจัด 8 ต้นตอของกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ และยังได้รับการรีวิวจากกลุ่มแม่บ้านว่ามีกลิ่นหอมที่ยาวนาน สูตรนี้เหมาะสำหรับชุดนักเรียน ชุดกีฬาที่เต็มไปด้วยคราบไคลฝังแน่น หรือว่าเสื้อผ้ากลุ่มคนที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งแบบสมบุกสมบัน ไม่ห่วงเปื้อน

  1. FINELINE ไฟน์ไลน์ น้ำยาซักผ้า พลัส กลิ่นซันนี่ โกลด์

 ไฟน์ไลน์ น้ำยาซักผ้า พลัส กลิ่นซันนี่ โกลด์

น้ำยาซักผ้า ไฟน์ไลน์ เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำรายแรกที่มีส่วนผสมของซิลเวอร์นาโนที่ช่วยขจัดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดกลิ่นอับชื้น น้ำยาซักผ้า ไฟน์ไลน์ได้รับการการันตีจากกลุ่มใช้ที่ไม่ค่อยมีเวลาซักผ้าในเวลากลางวันแล้วว่าสะอาดหมดจดเหมาะสำหรับซักผ้าในตอนกลางคืนจริง ๆ โดยน้ำยาซักผ้า ไฟน์ไลน์ สูตรนี้เป็นกลิ่นซันนี่ โกลด์ หอมสะอาดสดชื่น ซักได้ทั้งมือ และเครื่อง มีส่วนผสมที่เป็นกลางทำให้เนื้อผ้ายังคงสีสัน และรูปทรงสดสวยงาม

น้ำยาซักผ้า ไฟน์ไลน์ เป็นสูตรอ่อนโยนแต่ทว่ามีพลังในการดึงคราบสกปรกป้องได้อย่างเยี่ยมยอด ซักล้างออกง่ายประหยัดน้ำไม่ทิ้งคราบขาวเปรอะเปื้อน นอกจากนี้น้ำยาซักผ้า ไฟน์ไลน์ยังเหมาะสำหรับชุดเดรสหรือผ้าที่มีเนื้อบางเบาต้องการการดูแลทะนุถนอมเป็นพิเศษอีกด้วย

  1. แอมเวย์ โฮม เอสเอ8 พรีเมี่ยม ผงซักฟอกสูตรเข้มข้น

แอมเวย์ โฮม เอสเอ8 พรีเมี่ยม

ปิดท้ายด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้าจากแอมเวย์ สูตรไบโอเควสต์ เนื่องจากว่าสูตรนี้ได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อการทำละลายที่เยี่ยมยอด ผลิตภัณฑ์ซักผ้าจากแอมเวย์ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ไม่มีสารฟอสเฟต และคลอรีน ประกอบไปด้วยสารลดแรงตึงผิวที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ซึ่งนี่ก็ถือว่าเป็นเครื่องการันตีว่าใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าจากแอมเวย์แล้วทำให้ปลอดภัยทั้งต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม สามารถใช้ร่วมกับสารฟอกขาวที่เหมาะกับใยผ้าได้

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าจากแอมเวย์ สูตรไบโอเควสต์เป็นสูตรที่เข้มข้น ได้รับการยืนยันจากกลุ่มผู้ใช้แล้วว่าสามารถซักผ้ากองโตได้อย่างสะอาดหมดจดปราศจากกลิ่น แต่ทว่าผลิตภัณฑ์ซักผ้าจากแอมเวย์ สูตรไบโอเควสต์ราคาก็อาจสูงเกินไปสำหรับลูกค้าทั่วไป ผลิตภัณฑ์นี้จึงเหมาะสำหรับกลุ่มผู้ใช้บางกลุ่มเท่านั้น