เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน

ไอเดียของขวัญ ทำเองง่าย ๆ เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน

เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน ด้วย 10 ไอเดียของขวัญ ทำเองง่าย ๆ เหมาะสำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนกำลังมองหาของขวัญอยากเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน เพราะการใส่ใจมอบความรักแทนเป็นขวัญถือว่าไม่น่าพลาด ถึงแม้ของฝากที่มอบให้จะไม่แพง แต่ใครได้รับจะต้องชอบและประทับใจแน่นอน การเซอร์ไพรส์ก็เป็นเหมือนการเติมความหวานให้กันและกันบ้างซักหน่อย แต่ปัญหามันติดอยู่ตรงที่ว่าเราจะหาอะไรไปเซอร์ไพรส์ให้แฟนดี หรือคอยกังวลว่า “ของขวัญแบบนี้จะถูกใจเค้าหรือเปล่า” นั่นเอง วันนี้เราจึงมีไอเดียเก๋ ๆ มาฝากไปดูกันเลยดีกว่า

 

เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน ด้วย 10 ไอเดียของขวัญ ทำเองง่าย ๆ

 

1. จัดห้อง ด้วยลูกโป่งแสนโรแมนติก

 

วิธีเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนผู้ชาย

 

การจัดของในห้องเมื่อดูรวมก็มีส่วนสร้างบรรยากาศให้สีสันการเซอร์ไพรส์ เพื่อให้ห้องสวยงาม และแสนโรแมนติกง่าย ๆ ด้วยการใช้ลูกโป่ง เพียงลองเป่าลูกโป่ง(ด้วยก๊าซฮีเลี่ยม) ให้เต็มห้อง แค่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะเพิ่มความสุขให้กับคนและแฟนของคุณ ใครไม่รู้ไอเดียในการหาของมอบให้แฟนแบบเซอร์ไพรส์จะต้องลองวิธีนี้รับรองฟินสุด ๆ แน่นอน

 

2. กล่องเก็บรูปถ่าย ที่เต็มไปด้วยความทรงจำดี ๆ

 

ไอเดียเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน

 

แน่นอนว่าคู่รักคู่ไหน ๆ ก็ต้องชอบถ่ายรูป เพื่อเก็บเป็นความทรงจำ นั่นหมายถึงการเอาใส่ใจ ไม่มองข้ามเรื่องเล็ก ๆ น้อย สำหรับคู่รักคู่รักชอบถ่ายภาพอยู่แล้ว ก็ลองเก็บรวบรวมภาพเหล่านี้ เอาไว้เป็นอัลบั้มเดียวกัน แค่นี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนโดยมีแต่ภาพทรงจำเก่า ที่เริ่มกันมาแต่แรก ๆ แค่นี้ก็เป็นไอเดียง่าย ๆ ที่ได้ผลชัวร์

 

3. ขวดโหลสวยๆ ใส่ขนมหวานน่ารักๆ

 

เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน งบน้อย

 

สำหรับใครชอบทานขนมเป็นขวดโหล่ ขวดแก้วอยู่แล้ว ลองหาของเช่น ลูกอม ขนม นำมาใส่ขวดโหล่ ปิดโหล่ให้สนิท เพิ่มเติมความสวยงามด้วยโบว์สีชมพู เพิ่มลูกเล่นให้น่ารัก น่าประทับใจ เพื่อมอบให้กับคนพิเศษ รับรองว่าเป็นไอเดียเก๋ ๆ ที่คนไหนได้รับก็ต้องชอบ และประทับใจที่สุดแน่นอน เพราะเราทำออกมาด้วยใจ ใครแหละจะไม่ชอบใช่ไหมล่ะ

 

4. กรอบรูป สุดชิค

 

เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน

 

ใครที่มีกรอบรูปเก่า ๆอยู่แล้ว ก็เราลองเอามาทำเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนแบบเก๋ ๆ น่ารักกันดีกว่า โดยใช้โครกรอปรูปที่เรามีอยู่แล้ว นำมาขึงเชือกให้สวยงาม ตามที่เราต้องการ แล้วนำรูปคู่ที่เคยถ่ายด้วยกันมาหนีบ ด้วยตัวหนีบที่เชือก หรือใครจะตกแต่งให้สวยงาม แนวชิค ๆ ด้วยตัวอักษรชื่อคนรักก็ได้ ยิ่งความเก๋เข้าไปอีก ลองทำดูนะคะรับรองได้ผลเกินคาด

 

5. ไดอารี่ บันทึกเรื่องราวดี ๆ ของสองเรา

 

เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนยังไงดี

 

ใครที่มีความรู้สึกอยากจะบอกอีกฝ่ายว่ารักกันมากแค่ไหน หรืออยากมีความทรงจำดี ๆ เก็บเอาไว้ที่เคยทำร่วมกันมา เพียงหาสมุดหนึ่งเล่มเพื่อนำมาเก็บความทรงจำเอาไว้ ด้วยการลงบันทึกว่าสวันหนึ่งเราทำอะไรกัน ใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบไหน มีความสุขหรือไม่ เพื่อเก็บไว้เป็นเรื่องราวดี ๆ ทิ้งความรู้สึกของตัวเองลงไป รับรองว่าอีกฝ่ายได้มาเปิดอ่านแล้วจะต้อง เขิน จนแก้มแดง แน่นอน

 

6. ของเล่นทำมือ

 

ของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนผู้ชาย

 

คู่รัก คู่ไหนที่ชอบชวนเล่นเกมสนุก ๆ กันในวันหยุดสบาย ๆ สุดชิลล์ ก็ลองทำของเล่นไม้ทำมือดูสิ เพื่อเพิ่มความสุขให้กันและกันมากขึ้นด้วยวิธีง่ายหาไม้อัดมาตัดออกเป็นก้อนสี่เหลี่ยม แค่นี้ก็ให้เราเขียนความในใจลงไปบนไม้ นอกจากจะได้เล่นสนุกแล้ว ยังเป็นวิธีเผยความในใจกับคนรักด้วยวิธีง่าย ๆ และเซอร์ไพรส์สุด ๆ หากต้องการให้ความรักหวานขึ้น ต้องเล่นดู

 

7. Post-it สื่อรัก

 

เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน

 

ใครที่อยากบอกความรู้สึกที่มีอยู่ข้างในส แต่ไม่กล้าพูดออกมาต่อหน้าแฟนตัวเองลองหา Post-it สีชมพู มาเขียนอธิบายเรื่องราวความในใจแล้วนำแปะที่กระจกห้องน้ำ หรือที่ที่เขาสามรถมองเห็นได้ง่าย อย่างนี้ก็เป็นอีกแบบในการมอบของขวัญที่ น่ารัก และหวานสุด ๆ แทนคำพูดที่ไม่กลาบอกออกไป แค่นี้ก็จะเพิ่มความสุขและเติมเต็มชีวิตที่ดีให้กับคุณและคนรักของคุณแน่นอน

 

8. โหลบอกรัก..ว่าทำไมฉันถึงรักเธอ

 

ของขวํญวันเกิด

 

สหรับคู่รักคู่ไหนที่บอกรักแฟนกันเป็นประจำทุก ๆ วันอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าการบอกเนื่องอะไร ลองหาเหตุผลดี ๆ ด้วยการเขียนคำว่ารักใส่กระดาษ แล้วมอบให้ดู เพราะเป็นอีกหนึ่งทางที่ทำให้การบอกรักของคุณไม่ซ้ำใคร และไม่น่าเบื่อเหมือนการบอกรักในทุก ๆ วันที่ผ่านมาเชื่อเถอะว่าเป็นของขวัญที่ดีสำหรับคุณแฟนแน่นอน

 

9. การ์ดทำมือ สื่อความหมายของหัวใจ

 

ของขวัญวันวาเลนไทน์

 

การ์ดเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนที่คลาสสิคสุดๆอีกแบบหนึ่ง แต่จะทำให้คนรักทั้งที่ ลองตกแต่งการ์ดให้มีลูกเล่น ตามสไตล์ของเราเอง แล้วเขียนอวยพรวันเกิดด้วยคำหวานๆดูสิ ประทับใจคนรับได้แน่นอน

 

10. กระเป๋าผ้า

 

ของขวัญปีใหม่

 

สะพายรักของขวัญชิ้นแบบผ้าเป็นของขวัญน่ารัก ก็สามารถนำมามอบให้สาว ไว้เป็นของขวัญเก๋ ๆ ก็ได้ เพียงเราใส่ใจ และต้องการจะมอบให้เป็นของขวัญจริง ๆ เพราะการมอบกระเป๋าเป็นสิ่งที่สามรถใช้ประโยชน์ได้อย่าง เช่น การใส่ของ ใส่เงิน ใส่โทรศัพท์ เปรียบเสมือนว่าเขาพกเราติดตัวไปด้วยเทียบทุกที่ทุกเวลา

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 10 ไอเดีย ของเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณแฟน ที่เราสามารถทำเองได้ง่ายๆ แถมประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับได้ไม่รู้ลืมด้วย ใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะให้ของขวัญอะไรกับคุณแฟนในวันเกิดนี้ก็ลองเอาไอเดียของเราไปทำตามกันดูนะคะ