สาวเสพติดเซ็กส์

สาวเสพติดเซ็กส์ – ดูหนังโป๊ตั้งแต่อายุ 12 ปี

สาวเสพติดเซ็กส์ สาวเปิดประสบการณ์ เป็นคนเสพติดเซ็กส์ – เริ่มดูหนังโป๊ตั้งแต่อายุ 12 ปี จนถึงวันนี้ที่เธอผ่านพ้นมาได้ แม้เส้นทางจะไม่ง่าย และต้องผ่านพ้นความรู้สึกดำมืด แต่เธอก็จัดการมันได้ในที่สุด

เรื่องเพศเป็นเรื่องที่คนเราทุกคนไม่สามารถนำมาบอกเล่าอย่างเปิดเผยได้ในบางวัฒนธรรม และที่สำคัญในบางสังคมการมีเซ็กส์กับชายแปลกหน้าที่ไม่ใช่สามีของตนเอง ก็ยิ่งนับว่าเป็นเรื่องผิดมหันต์ ซึ่งหญิงคนหนึ่งกลับมีความกล้าที่จะออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวทางเพศของเธอ รวมถึงการบอกเล่าประสบการณ์จากหนึ่งในคนที่เสพติดเซ็กส์ และชื่นชอบการดูหนังโป๊ตั้งแต่อายุ 12 ปี กับการเดินทางบนเส้นทางดังกล่าวจนในวันนี้ ที่เธอสามารถหลุดพ้นออกมาจากชีวิตในหนหลังได้

สาวเสพติดเซ็กส์ เล่าประสบการณ์จริง

สาวเสพติดเซ็กส์ เล่าประสบการณ์จริง

โดยหญิงคนนี้เธอมีชื่อว่า เอริกา การ์ซา และปัจจุบันนี้เธอก็มี อายุ 35 ปี เรื่องของเธอถูกก็ได้นำเสนอผ่านเว็บไซต์เมโทร เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 โดย เอริกา ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอเกิด และเติบโตมาในครอบครัวคนอเมริกัน ที่อาศัยอยู่ในนครลาสเวกัส สหรัฐฯ นับตั้งแต่เด็กเธอเรียนอยู่ในโรงเรียนคาทอลิก ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอถูกปลูกฝังมาตั้งแต่เด็กว่าเรื่องความสัมพันธ์ทางเพศนั้นเป็นสิ่งสกปรก และเป็นเรื่องที่เลวร้าย หากไม่ได้มีมันกับสามีของตัวเอง

อย่างไรก็ตาม เธอยังเล้าอีกนะคะว่า เธอเริ่มหาหนังโป๊มาดูเป็นครั้งแรกหลังจากที่เธอตกเป็นเหยื่อ จากการถูกกลั่นแกล้งที่โรงเรียน นับจากนั้นเธอก็มักจะอาศัยช่วงเวลาที่พ่อแม่หลับไปแล้ว ลุกขึ้นมาแอบดูหนังโป๊อยู่ที่บ้าน จนกระทั่งถึงช่วงที่เธอเป็นวัยรุ่น อายุ 20 กว่า ๆ เธอก็เริ่มจะมองหาความสัมพันธ์ที่มากกว่าการดูหนังโป๊ ซึ่งนั่นจะทำให้เธอมักจะจัดปาร์ตี้สัปดาห์ละ 4 ครั้ง เพื่อมองหาหนุ่มคนใหม่ ๆ ที่จะมีเซ็กส์ด้วย

“ครั้งแรกที่เธอเริ่มช่วยตัวเอง ฉันรู้สึกได้ถึงความสุขอย่างที่สุด กับความละอายอย่างหนักในช่วงเวลาเดียวกัน ฉันหวังว่าฉันจะสร้างสถานการณ์ที่ทำให้เกิดความรู้สึกเช่นนี้อีก และฉันก็ไม่รู้จะแยกความรู้สึกที่เกิดขึ้นออกจากกันอย่างไร” เอริกา เผย

เอริกา

และที่สำคัญในช่วงชีวิตนั้นมัน คือ ความเสพติดที่ยากจะห้ามใจ และเธอก็เริ่มมีสัมพันธ์กับชายแปลกหน้าจำนวนมาก โดยที่เธอเองก็ไม่ป้องกัน หลายครั้งเธอยังแสดงออกถึงความลุ่มหลงในการดูหนังโป๊ และเธอยังมักที่จะเปิดมันจากแล็ปท็อปให้พวกเขาดู มันทำให้เธอรู้สึกใกล้ชิด และสนิทสนมกับพวกเขา และเธอยังหวังว่าพวกเขาจะชอบเธอมากขึ้น

และหากครั้งใดก็ตามที่เธอเกิดรู้สึกอึดอัดระหว่างที่กำลังมีเซ็กส์ เธอก็จะเปิดหนังโป๊มาเพื่อดึงดูดความสนใจของชายที่นอนอยู่ด้วยกัน ซึ่งนั่นก็จะทำให้เธอผ่อนคลายตัวเอง ได้รู้สึกเหมือนกับว่ามีกำแพงบางอย่างกั้นตัวเธอไว้ ซึ่งนั่นก็จะทำให้ไม่จำเป็นต้องใกล้ชิดกับอีกฝ่ายในด้านความรู้สึก

นอกจากนี้เธอรู้ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอนั้นไม่ใช่สิ่งที่ปกติ และเธอก็เกิดความรู้สึกที่ปะปนกัน ระหว่างความสุขสมกับความละอาย ที่มีไม่กี่ครั้งเท่านั้นที่เธอรู้สึกได้รับการปลดปล่อย ส่วนครั้งอื่น ๆ นั้นมันกลับยิ่งทำให้เธอรู้สึกแย่ ราวกับว่าตัวเธอเองไร้ค่า เหมือนว่าเป็นสิ่งที่ถูกใช้ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของตัวเอง ซึ่งมันทำให้เธอผิดคำสัญญาของใครหลายคน และเธอเลือกจะหันหลังให้นัดต่าง ๆ ที่วางแผนไว้ เพื่อไปมีสัมพันธ์กับชายสักคน ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเองช่างไม่ควรค่าต่อความรัก

สาว เสพติดเซ็กส์

ที่สำคัญประสบการณ์ในช่วงเวลาเหล่านั้น ซึ่งมันยิ่งกลายมาเป็นความมืดมนที่รุนแรงมากยิ่งขึ้น ทำลายทุก ๆ สิ่งในชีวิตของเธอ ซึ่งเอริกาเองก็ได้พยายามที่จะหาทางหยุดยั้งสิ่งที่เกิดขึ้นเช่นกัน ซึ่งเธอพยายามมองหาหนทางเยียวยา และเธอยังเคยไปเข้าคอร์สบำบัดกลุ่มกับคนที่เสพติดทางเพศเช่นกัน แต่ทว่านั่นมันก็ยังไม่ได้ผลนัก เธอไม่สามารถหยุดตัวเองได้

เอริกา ยังเปิดเผยอีกนะคะว่า เธอมักจะถูกถามว่าตัวเองใช้เวลากี่ชั่วโมงในการดูหนังโป๊ และเธอมีสัมพันธ์กับชายมากี่คนแล้ว เพราะว่าคนที่ขาดความเข้าใจต่างก็พยายามหามาตรวัดอาการเสพติดของเธอ แต่ที่แย่ไปกว่านั้นการรักษาโดยใช้หนทางวัดที่ตายตัวเหล่านั้นมันใช้ไม่ได้ผล เพราะว่าการแสดงออกทางเพศของแต่คนนั้นต่างกันออกไป ซึ่งไม่มีคำว่าง่ายในการรักษาอาการของเธอ

สาว เสพติด เซ็กส์

ต่อมาเอริกายังคงพยายามอย่างต่อเนื่องในการเยียวยาตัวเอง จนกระทั่งตอนที่เธออายุย่างเข้า 30 ปี เธอก็เดินทางไปยังเกาะบาหลีเพื่อทำการฟื้นฟูจิตใจ เธอเคลียร์สิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ในหัวด้วยการทำสมาธิ ฝึกโยคะ และที่สำคัญในตอนนั้นเองที่เธอได้พบกับชายคนหนึ่ง

ซึ่งชายคนนี้เองที่กลายมาเป็นสามีของเธอในปัจจุบัน เพราะแม้เธอจะพยายามเข้าหาเขาเพื่อขอมีเซ็กส์เหมือนเช่นทุกที แต่เขาเป็นผู้ชายคนแรกที่อยากจะฟังจากปากเธอ ว่าเหตุใดเธอจึงจำเป็นที่จะต้องพึ่งหนังโป๊ในความสัมพันธ์ เขาเป็นคนแรกที่ทำให้เธอรู้สึกปลอดภัย ราวกับว่ามีคนที่คอยสนับสนุนเธอ และยังสามารถเปิดเผยตัวตนได้เต็มที่

ชายคนนี้ทำให้เธอสามารถมีความสัมพันธ์ที่ซื่อสัตย์ได้เป็นครั้งแรก โดยการมีความสัมพันธ์ที่เข้มแข็งกว่าที่เคย นอกจากความพยายามในการเยียวยาตัวเองที่ผ่านมาของเธอ ซึ่งเขาคนนี้เข้ามาเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เธอสามารถตั้งตัว และวางแผนรับมือ และจัดการอาการเสพติดทางเพศของเธอได้

อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ เอริกา ก็ได้กลายมาเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเธอเป็นผู้ซึ่งสามารถใช้ชีวิตครอบครัวได้อย่างมีความสุข กับสามีผู้ที่รัก และเข้าใจเธอ ดังนั้น ด้วยสิ่งต่าง ๆ ที่ผ่านมาในชีวิตเธอ จึงทำให้เอริกาตัดสินใจเรียบเรียงเรื่องราวของเธอ มาบอกเล่าต่อผ่านไดอารี่ “Getting Off” เพื่อเป็นการส่งต่อประสบการณ์ในครั้งหลัง และเพื่อให้คนที่ยังขาดความเข้าใจ ได้ทำความเข้าใจกับอาการดังกล่าวนี้