เครื่องดักยุง

9 เครื่องดักยุง ยอดฮิตที่กำลังได้รับความนิยม

เครื่องดักยุง กำจัดยุ้งร้ายเพียงแค่เปิดสวิตช์เท่านั้น ก็สามารถกำจัดยุงสารพัดชนิดในบ้าน โดยเฉพาะยุงลายที่เป็นพาหะของโรคร้าย ทั้งไข้เลือดออก และไวรัสซิกา ไม่มีสารเคมี ไม่เป็นอันตราย แถมราคาไม่แพง ใช้งานได้จริง ใครที่หาวิธีจัดการกับยุงร้ายไม่ได้ซักที เราขอแนะนำเครื่องดักยุงรับรองได้ผลชัวร์

9 เครื่องดักยุง ยอดฮิตที่ได้รับความนิยม

9 เครื่องดักยุง

หน้าฝนอย่างนี้อย่าไว้ใจอะไรทั้งนั้น เพราะช่วงหน้าฝนนี้นอกจากสัตว์มีพิษทั้งหลายแล้ว อีกหนึ่งแมลงตัวร้ายที่เรามองข้ามไม่ได้คือ ยุง เพราะในปัจจุบันนี้ ต่างทราบกันดีนะคะว่า ยุง เป็นพาหะของโรคร้ายมากมาย ซึ่งในตอนนี้โรคที่มียุงเป็นพาหะนั้นหลายโรคด้วยกัน และที่น่ากลัวที่สุดก็คือ โรคไข้ซิกา หรือว่า ไวรัสซิกา  ที่โรคนี้กำลังระบาดหนักขึ้นทุกที จึงเป็นที่มาของเครื่องดักยุงอุปกรณ์อีกชนิดที่นิยมใช้ช่วยกำจัดยุง และไล่ยุงให้ไกลจากบ้านเราได้

ซึ่งหลักการในการทำงานของเครื่องนี้ก็คือ ใช้ไฟล่อ ดูด และขังยุงไว้ด้านล่างของเครื่อง  และเมื่อยุงขาดน้ำยุงก็จะตาย ซึ่งจำนวนยุงที่เข้ามาในเครื่องต่อการเปิดใช้งานหนึ่งครั้งถือว่าเยอะมากพอสมควร  และวันนี้เรามี 9 เครื่องดักยุงยอดฮิตมานำเสนอ ดังนี้

  1. เครื่องดักยุงไฟฟ้า YSB

เครื่องดักยุงไฟฟ้า YSB

เรามาเริ่มต้นกันที่เครื่องแรกกันดีกว่านะคะ นั่นก็คือเครื่องดักยุงไฟฟ้า YSB  เป็นเครื่องดักยุงไฟฟ้าที่สามารถถอดถาดเก็บแมลงออกจากเครื่องมาทำความสะอาดได้ ใช้ไฟ LED และในตัวเครื่องยังมีพัดลมในการดักจับยุง และแมลง ไม่มีสารเคมีอันตราย นอกจากนี้เครื่องดักยุงไฟฟ้า YSB ยังแยกสวิชต์ออกจากตัวเครื่อง เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และไม่เสียง่าย เครื่องดักยุงไฟฟ้า YSB เหมาะสำหรับใช้ในห้อง อย่างเช่นห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น หรือห้องนอน

  1. เครื่องดักยุงDuracraft รุ่น Killer 1

เครื่องดักยุงDuracraft รุ่น Killer 1

เครื่องดักยุงล่อยุงด้วย UV Black light เป็นเครื่องที่สามารถใช้งานได้นานถึง 3,000 ชั่วโมง โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา มีตะแกรงยุง 2 ชั้นกันยุงบินออกจากเครื่อง ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือเครื่องดักยุงDuracraft รุ่น Killer 1 ไร้กลิ่น ปลอดภัยจากสารเคมี ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ทนแรงกระแทก ติดตั้งได้ทั้งแบบแขวนและตั้งพื้น ครอบคลุมพื้นที่ 100 ตารางเมตร

  1. เครื่องดักยุงHouse Worth รุ่น HW-K02

เครื่องดักยุงHouse Worth รุ่น HW-K02

สำหรับ เครื่องดักยุงHouse Worth รุ่น HW-K02 ตัวเครื่องทำจากอะลูมิเนียม ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้ทั้งการแขวน และการตั้งพื้น และเครื่องนั้นเหมาะสำหรับใช้ภายในบ้านและภายนอกบ้าน หลอด UVA อายุการใช้งานนาน 8,000 ชั่วโมง

  1. เครื่องดักยุงV-Mart รุ่น v-01

เครื่องดักยุงV-Mart รุ่น v-01

เครื่องดักยุงไฟฟ้า V-Mart รุ่น v-01  สามารถปรับได้ 360 องศา และยังไม่ก่อให้เกิดสารพิษ และควัน ไม่มีกลิ่นกวนใจ ไม่ต้องใช้สารคเมี หรือว่ามีเสียงรบกวน ปลอดภัยต่อสุขภาพ อีกทั้งเครื่องดักยุงV-Mart ยังช่วยประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

  1. เครื่องดักยุงSunshiro รุ่น IS-004

เครื่องดักยุงSunshiro รุ่น IS-004

เครื่องดักยุงที่ใช้แสง Blacklight-Blue ในการล่อยุง และแมลง เป็นเครื่องดักยุงที่ไม่มีกลิ่นควัน ไม่มีเสียงสปาร์คของกระแสไฟ ครอบคลุมพื้นที่การใช้งาน 150 ตารางเมตร ข้อดีที่น่าสนใจของเครื่องดักยุงรุ่นนี้คือ มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้แล้วไม่เป็นอันตรายต่อคน และสัตว์เลี้ยง

 

  1. เครื่องดักยุงGetZhop Tio2

เครื่องดักยุงGetZhop Tio2

สำหรับเครื่องดักยุงGetZhop Tio2 เป็นเครื่องล่อยุงระยะใกล้ด้วยแสงอุลตร้าไวโอเลต มีพัดลมดูดด้านล่างซึ่งนั่นจะทำให้ยุงไม่สามารถบินย้อนกลับมาได้แม้ปิดเครื่อง สำหรับระยะไกลจะล่อด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และเครื่องนี้ก็ปราศจากสารเคมี ไม่มีกลิ่นควันรบกวน ไม่มีเสียงช็อต ไม่ใช้สารเคมี และยังไม่เป็นอันตรายกับคนหรือสัตว์เลี้ยงในบ้าน ครอบคลุมพื้นที่ 40-50 ตารางเมตร

 

  1. เครื่องดักยุงBlack Hole รุ่น 181549

เครื่องดักยุงBlack Hole รุ่น 181549

เครื่องดักยุงBlack Hole ถือว่าเป็นเครื่องดักยุงที่สามารถใช้ได้ทั้งใน และนอกบ้าน ไม่มีสารเคมี หรือไฟซ็อต จึงไม่เป็นอันตรายต่อคนหรือสัตว์เลี้ยง และครอบคลุมพื้นที่ 25 ตารางเมตร เลยทีเดียว

 

  1. เครื่องดักยุงIna Day’s รุ่น GR-302

เครื่องดักยุงIna Day’s รุ่น GR-302

สำหรับเครื่องดักยุงที่ใช้แสงจากหลอด CCFL สร้างอุณหภูมิใกล้เคียงกับตัวคนเพื่อล่อยุงเข้ามา และยังสามารถดักจับยุงด้วยพัดลมดูดพร้อมกล่องเก็บที่ทำให้ยุงไม่สามารถบินกลับขึ้นมาได้  ซึ่งการเลือกใช้เครื่องดักยุงBlack Hole นั้นมีความปลอดภัย ประหยัดพลังงาน ไร้สารเคมี ไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังรูปทรงสวยงาม ทนทาน เคลื่อนย้ายสะดวก และใช้งานติดต่อกันได้นานถึง 9-10 ชั่วโมง

 

  1. เครื่องฟอกอากาศ Sharp รุ่น FP-FM40B-B

เครื่องฟอกอากาศ Sharp รุ่น FP-FM40B-B

และเราก็เดินทางมาถึงเครื่องสุดท้ายแล้วนะคะ นั่นก็คือ เครื่องฟอกอากาศ Sharp  เป็นเครื่องฟอกอากาศที่สามารถทำได้ทั้งฟอกอากาศ และดักยุง โดยเครื่องนี้สามารถฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อรา เชื้อแบคทีเรียในอากาศ และยังมีส่วนช่วยในการสลายกลิ่นอับชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น สำหรับห้องขนาด 30 ตารางเมตร

เป็นอย่างไรกันบางค่ะ กับเครื่องดักยุง9 ยี่ห้อ ที่เรานำมาฝาก น่าสนใจกันบ้างไหมเอ่ย ใครที่ไม่รู้ว่าจะจัดการกับยุงตัวร้ายอย่างไร คุณสามารถหาซื้อเครื่องดังยุงมาใช้ในบ้านของคุณได้นะคะ

และสำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยกำจัดยุง หรือว่าอยากจะลองหาเครื่องดักยุงมาลองใช้ก็ทำได้นะคะ เพราะว่าในตอนนี้คุณสามารถสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ หรือว่าตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปก็มีค่ะ