โลชั่นบำรุงผิวกาย

โลชั่นบำรุงผิวกาย ตัวช่วยที่สาว ๆ ต้องลอง

โลชั่นบำรุงผิวกาย 8 ตัวยอดฮิต บอกได้เลยว่าสมัยนี้โลชั่นกันแดดมีมากมาย แต่ละตัวล้วนดีแตกต่างกันไปหมด หากสาว ๆ ไม่รู้จะเลือกใช้โลชั่นตัวไหน ที่จะช่วยดูแลผิว ให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยดำ อจุดด่างดำ ให้จางลงไป อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวค่อนข้างมาก แต่จะมีโลชั่นตัวไหนบ้างที่สาว ๆ ยังไม่ลอง หากลองแล้วสาว ๆ จะต้องชอบแน่นอน ไปดูกันเลยดีกว่าสาว ๆ

 

โลชั่นบำรุงผิวกาย 8 ตัวยอดฮิต

 

1. Vaseline Healthy White UV Lightening

Vaseline Healthy White UV Lightening

สำหรับ Vaseline Healthy White UV Lightening โลชั่นบำรุงผิวกายที่มีส่วนผสมของ Niacinamide มาพร้อม วิตามินซี Sodium Ascorbyl Phosphate ที่จะช่วยปรับสภาพให้ผิวขาวให้มีความขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ที่เป็นปัญหากวนใจสาว ให้จางลง และเห็นได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว ที่สำคัญเนื้อครีมก็ค่อนข้างซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยปรับผิวให้มีความสม่ำเสมอขึ้นอีกด้วย

 

2. Vaseline Healthy White Instant Fair Serum

Vaseline Healthy White Instant Fair Serum

สำหรับ Vaseline Healthy White Instant Fair Serum ตัวนี้ส่วนผสมจะคล้ายกับสูตรที่แล้ว เพราะมีส่วนผสมหลัก Niacinamide และ Sodium Ascorbyl Phosphate ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดความคล้ำ ลดรอยดำ ต่างบนผิวของเราได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเนื้อครีมก็มีความบางเบา ไม่เหนียว ซึมซาบได้อย่างรวดเร็วที่สุด ไม่ทิ้งความเหนียวกวนใจสาว ๆ แน่นอน อีกทั้งยังปรับผิวให้กระจ่างใส ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ใช้อีกด้วย

 

3. Nivea Instant White Firming Body Serum SPF50 PA+++

Nivea Instant White Firming Body Serum SPF50 PA+++

สำหรับ Vaseline Healthy White Instant Fair Serum มาพร้อม SPF50 PA+++ ตัวนี้คือดีมาก ๆ เพราะช่วยดูแลผิวได้ให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราได้เป็นอย่างดี ตัวนี้ก็ยังมีส่วนผสมจากวิตามินซีของ Sodium Ascorbyl Phosphate ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยในการดูแลผิวของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี เนื้อโลชั่นค่อนข้างเหลว แต่ทาลงผิวซึมซาบง่าย ไม่เหมือนครีมกันแดดทั่วไปที่เคยใช้ ถือว่าโอเคอยู่ไม่น้อย

 

4. Nivea White & Repair UV Body Lotion

. Nivea White & Repair UV Body Lotion

สำหรับ Nivea White & Repair UV Body Lotion โลชั่นบำรุ่งผิวที่มีส่วนผสมของสารสะกัดจากผล Camu Camu และ Acerola Cherry ที่เป็นตัวช่วยในการดูแลผิว เพื่อปรับผิวของเราให้แข็งแรง ดูขาวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เนื้อโลชั่นค่อนข้างเหลว เมื่อทาลงผิวซึมง่าย ไม่เหนียว สบายผิวเรามาก ๆ สาว ๆ ต้องใช้อย่างประจำ จะได้มีผิวที่สวยใส และดูสุขภาพดีในทุก ๆ วัน จนคนอื่นเห็นต้องอิจฉาคุณแน่นอน

 

5. Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

 Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

สำหรับ Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion โลชั่นทาผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะนาวเพิ่มขึ้นสองเท่า ที่จะช่วยดูแลผิว ลดจุดด่างดำให้ขาวกระจ่างใสขึ้น แต่มีส่วนผสมอื่น ๆ มากมาย ที่ช่วยฟื้น ให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน มีชีวิตชีวามากขึ้น ตัวนี้ใช้แล้วผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริง ๆ สีผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ช่วยฟื้นฟูผิวได้ดี เนื่องจากไม่มีค่า SPF เลยใช้แค่ตอนกลางคืน หากใช้ตอนกลางวันจะต้องหาโลชั่นที่ช่วยป้องกันแสงแดด จะได้ป้องกันดูแลอย่างถูกวิธี ไม่อย่างนั้น ผิวของคุณจะขาดความชุ่มชื้น ขาดการดูแลเป็นอย่างมาก

 

6. Citra Light Touch White

Citra Light Touch White

สำหรับ Citra Light Touch White โลชั่นที่มีส่วนผสมของ Niacinamide และ Undaria Pinnatifida Extract หรือสาหร่ายวากาเมะสูตรเข้มข้น ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน ที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ผิวนุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัส และ เนื้อโลชั่น เป็นเจลใส ๆ ออกสีเขียวฟ้าอ่อน ๆ เมื่อทาลงผิว จะซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว สาว ๆ ที่ทาจะรู้สึกเบาสบาย ไม่ระคายเคืองต่อผิว สามารถใช้ได้กับสาว ๆ ทุกสภาพผิว

 

7. Jergens Daily Moisture Hydrates & SmoothesJergens Daily Moisture Hydrates & Smoothes

สำหรับ Jergens Daily Moisture Hydrates & Smoothes โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Silk Proteins พืชตระกูล Citrus ที่มาพร้อมการดูแลผิวของเราได้เป็นอย่างดี เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ปรับผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และริ้วรอยให้จางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน และผสานเกราะป้องกันที่ช่วยป้องกันผิวจากความแห้งกร้าน ไม่ให้ผิวเสีย จากกการถูกทำร้าย เนื้อโลชั่นก็ทาง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ที่สำคัญยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สาว ๆ ต้องใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่ดี จะได้มีผิวที่สวยใสแบบธรรมชาติ

 

8.Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion

Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion

สำหรับโลชั่นบำรุงผิวบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Niacinamide Ascorbic Acid Aloe Barbadensis Leaf Juice Extract และ Alfalfa Extract ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ลดรอยหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้ดูขาวขึ้น ที่สำคัญไม่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นอย่างดี เนื้อครีมก็ค่อนข้างทาง่าย ไม่เหนียว รู้สึกสบายผิวเมื่อทา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ถือว่าสดชื่นมากเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 8 โลชั่นที่เรานำมาฝากวันนี้ บอกได้เลยว่าแต่ละตัวใช้ดี และเห็นผลจริง สาว ๆ คนไหนชอบแบบไหน ต้องรีบไปตำมาใช้ จะได้มีผิวที่สวยใส ไร้จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ที่กวนใจ เชื่อว่าสาว ๆ ใช้อย่างต่อเนื่องจะมีผิวที่กระจ่างใส แบบธรรมชาติแน่นอน