10 ของขวัญวาเลนไทน์

10 ของขวัญวาเลนไทน์ มอบของขวัญแทนความจริงใจ

10 ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญวาเลนไทน์ดีที่สุดคืออะไร และใกล้ถึงวาเลนไทน์เข้ามาทุกที คนไหนกำลังมองหาของขวัญและคิดไม่ออกว่าจะหาซื้อของขวัญพิเศษแบบไหนมาเซอร์ไพรส์แฟนสาวในวันวาเลนไทน์เพราะการซื้อของขวัญแบบเดิม ๆ ไม่ว่าจะปีไหนจะทำให้แฟนรู้สึกไม่ดีและเชยกับตัวคุณมาก

งั้นเรามาเปลี่ยนแนวคิดกันบ้างกับของขวัญวาเลนไทน์ รับรองได้ว่าไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลย อีกทั้งยังช่วยสร้างบรรยากาศให้ความรักโรแมนติก และเพิ่มความรักให้กับแฟนของคุณมากขึ้น ไปดูกันเลยดีกว่าว่าของขวัญอะไรบ้างน่าซื้อ

 

10 ของขวัญวาเลนไทน์ มอบให้คนรัก รับรองฟินแน่ ๆ

 

1. ผ้าปูที่นอน

 

ผ้าปูที่นอน

 

การซื้อผ้าปูที่นอน จะช่วยเพิ่มความรักในยามค่ำคืนให้เร้าร้อน สำหรับคนไหนอยากเพิ่มความรักโรแมนติก แนะนำว่าให้ซื้อผ้าปูที่นอนสีแดงเพราะเป็นสีแห่งความรัก มามอบให้สาว ๆ ในวันวาเลนไทน์ แต่ถ้าจะให้ดี

คุณควรลงมือเปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้เรียบร้อย จะได้เพิ่มความหวานเข้ามาอีกหรือลองเขียนจดหมายความรักไว้บนหัวเตียง พอแฟนสาวของคุณเข้ามาจะได้นั่งบนที่นอน และมองเห็นจดหมาย จนได้เปิดอ่านข้อความจะทำให้ความรักของทั้งคู่มีความสุข และฟินสุด ๆ

 

2. ขนมรูปหัวใจ

 

ขนมรูปหัวใจ

 

คงจะไม่มีอะไรดีไปกว่าการทำขนมเซอร์ไพรส์แฟน หรือซื้อขนมรูปหัวใจ เพราะเหมาะกับคู่รัก เพื่อมอบเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ ให้กับแฟนของคุณ เราขอแนะนำ ขนมแบบง่าย ๆ เช่น แพนเค้ก คุกกี้ เพราะสามารถซื้อง่าย และยังเอาใจแฟนของคุณได้เป็นอย่างดี แค่นี้ก็สร้างความโรแมนติก และความสุขให้กับแฟนคุณ แบบประทับใจสุด ๆ แน่นอน

 

3. แหวน Love บอกรักแทนใจ

แหวน Love บอกรักแทนใจ

 

อีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ มีความหมายไม่ใช่น้อย เพียงแค่คุณลองหาซื้อแหวนสีเงิน หรือ สีทอง ให้เป็นคำว่า Loveเพราะเป็นสัญลักษณ์ของการ บอกรักแทนใจ ถึงจะมีราคาไม่แพง แต่หากว่าแฟนสาวของคุณรู้ว่าคุณมอบให้ด้วยใจ เป็นของคุณต้องประทับใจ และปลื้มปริ่มคุณแน่ ๆ ไม่เชื่อต้องลองดูนะ รับรองฟินสุด ๆ

 

4. สายรุ้งสีแดง แทนคำว่ารัก

 

สายรุ้งสีแดง แทนคำว่ารัก

 

สำหรับคู่รักสามีภรรยาบางครั้งของขวัญวันวาเลนไทน์อาจจะมาในรูปแบบ สิ่งของชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น โทรทัศน์ เตาไมโครเวฟ อาจจะให้แบบธรรมดามันก็ดูไม่เป็นพิเศษ หรือลองเพิ่ม การตกแต่ง

หรือเพิ่มความหวานแหวว ให้กับของขวัญในวาเลนไทน์กันหน่อยเช่นประดิษฐ์สายรุ้ง โดยเลือกเอาเฉพาะสีแดงมาทำเป็นรูปหัวใจ ให้สวยน่ารัก แค่นี้คู่ชีวิตของคุณ ก็รู้สึกประทับใจ และมีความสุขมากแน่นอน

 

5. มงกุฎดอกไม้

 

มงกุฎดอกไม้

 

แน่นอนว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีความฝันอยากเป็นเจ้าหญิง และอยากมีเจ้าชายกันทั้งนั้น ฉะนั้นเราลองเปลี่ยนจากช่อดอกไม้มาเป็นมงกุฎดอกไม้สด เลือกสีสดใส เหมาะกับความรัก เพื่อเพิ่มความโรแมนติก ในค่ำคืนแห่งความสุข แค่นี้ก็จะทำให้คุณกับแฟนของคุณ มีความสุขมากขึ้น

 

6.เทียนหอมเพิ่มความโรแมนติก

 

เทียนหอมเพิ่มความโรแมนติก

 

อีกหนึ่งสัญลักษณ์ เพิ่มความสุข ความโรแมนติก นอกจากดอกไม้แล้วเทียนหอมก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วย เพิ่มบรรยากาศ ให้โรแมนติกมากขึ้น ยิ่งถ้าแฟนของคุณรู้ว่าเทียนหอมเป็นฝีมือของคุณทำด้วยใจ

เธอต้องประทับใจ ซึ้งใจเป็นที่สุด เพราะเทียนหอมแสนสวยนี้ กว่าจะทำมาได้แลกกับความลำบากของคุณ ฉะนั้นการมอบเทียนหอมก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มความรัก และความสุขให้กับคุณ และแฟนของคุณอีกด้วย

7. พวงกุญแจสัญลักษณ์ของสองเรา

 

 พวงกุญแจสัญลักษณ์ของสองเรา

 

คู่รักส่วนมากต้องถ่ายภาพเก็บไว้ เยอะแยะแน่นอน หากอยากทำให้ภาพนั้นมีประโยชน์มากขึ้น เพียงนำภาพถ่ายมาเป็นของขวัญมอบในวาเลนไทน์ ด้วยการนำมาตกแต่งในรูปแบบการ์ดขนาดเล็ก แต่งให้สวยงาม หรือจะมีรูปเดียว รูปคู่ก็นำมาหลาย ๆ รูป เอามารวมกันผูกพันกันให้กลายเป็นพวงกุญแจ เปรียบเสมือนสร้างความสัมพันธ์ ความทรงจำดี ๆ ที่มีร่วมกัน แถมยังพกคุณติดตัวไปไหนมาไหนด้วย

 

8. เซอร์ไพรส์ด้วยลูกโปร่ง

 

เซอร์ไพรส์ด้วยลูกโปร่ง

 

ทราบกันหรือไม่ว่าสาว ๆ ส่วนมาก จะชอบการเซอร์ไพรส์มากที่สุด ดังนั้นการเซอร์ไพรส์ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเพิ่มความสุข และความเข้าใจให้กับตัวคุณมากขึ้น ดังนั้นถ้าคุณนำลูกโป่งจำนวนมาก

แบบอลังการไม่เบา เอามาใส่กล่องใบใหญ่แล้วให้เธอเป็นคนเปิดกล่องขึ้นมาลูกโป่งก็กระเด้งขึ้นมาอยู่บนหน้า พร้อมมีข้อความหวาน ๆ บนลูกโป่งด้วย รับรองว่าเธอต้องประทับใจ และชอบแน่นอน

 

9. ห่อช็อกโกแลตด้วยมือของคุณ

 

ห่อช็อกโกแลตด้วยมือของคุณ

 

แน่นอนวันวาเลนไทน์ คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากช็อกโกแลต หากซื้อมาแล้วยื่นให้แฟนคงดูธรรมดาเกินไป ควรเพิ่มความพิเศษด้วยการนำกระดาษมาห่อ พร้อมเขียนข้อความหวาน ๆ มอบให้แฟน เมื่อแฟนคุณรู้ว่าคุณทำด้วยใจและทำเองกับมือ เขาจะต้องประทับใจคุณ มากขึ้นแน่นอน

 

10. เซอร์ไพรส์ด้วยดอกกุหลาบ

 

เซอร์ไพรส์ด้วยดอกกุหลาบ

 

หากคิดไม่ออกจริง ๆ ว่าจะมอบของขวัญวันวาเลนไทน์ อะไรให้กับแฟนคุณ และการมอบแบบดั้งเดิม คือการมอบดอกกุหลาบสีแดงถึงแม้จะเป็นของขวัญเดิม ๆ เชื่อได้เลยว่าผู้หญิง ก็ต้องยอม เพราะกุหลาบสีแดง

เป็นกุหลาบแห่งความรัก และแทนความจริงใจ ส่วนวิธีจะมอบก็ขึ้นอยู่กับหนุ่ม ๆ แล้วว่า จะมอบอย่างไร ให้มีความสุข โรแมนติกสุด ๆ หรืออาจจะมอบแบบดินเนอร์ใต้แสงเทียน หรือเซอร์ไพรส์บนเตียง ก็ฟินไม่น้อยแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เรานำมาฝากในวันนี้ คงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ สำหรับการมอบของขวัญให้กับคนรัก ง่าย ๆ เพียงทำด้วยใจ หากเลือกสักข้อของเรา รับรองฟินกับคนรักแน่นอน