10 ผลไม้กินเล่นแต่ผอมจริง

หุ่นสวยด้วย 10 ผลไม้กินเล่นแต่ผอมจริง

10 ผลไม้กินเล่นแต่ผอมจริง สำหรับสาวๆ คนไหนกำลังมองตัวช่วยลดน้ำหนัก แบบไม่มีผลข้างเคียง วันนี้เราจะมาแนะนำผลไม้ทานเล่น ที่สามารถช่วยสาว ๆ ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดพุง ตัวช่วยที่สาว ๆ ต้องลอง หากต้องการหุ่นที่สวยงาม แถมยังได้สุขภาพดี ๆ ด้วย แต่จะมีผลไม้อะไรบ้าง อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่า

10 ผลไม้กินเล่นแต่ผอมจริง

 

 ผลไม้กินเล่นแต่ผอมจริง

 

ปัจจุบันเรื่องการลดหุ่น การมีหุ่นที่ดี กำลังเป็นที่นิยม สำหรับใครที่หุ่นดี ก็ดีไป แต่สำหรับคนไหนอยากหุ่นดี แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร วันนี้เรามีเคล็ดดี ๆ มาฝาก สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยผลไม้ 10 ชนิดดังต่อไปนี้

 

1. มะละกอ ช่วยขับถ่ายคล่อง

 

มะละกอแ

 

สาว ๆ คนไหนที่มีการขับถ่ายไม่ค่อยดี แต่ไม่รู้จะทานอะไร แนะนำให้ทานมะละกอ เนื่องจากอุดมไปด้วยเบต้าเคโรทีน เส้นใยไฟเบอร์สูง เป็นผลไม้ช่วยควบคุมน้ำหนัก เมื่อทาจะรู้สึกอิ่มท้อง ทำให้ถ่ายง่านขึ้น รวมถึงช่วยให้สุขภาพของเราแข็งแรง ป้องกันโรคมะเร็งได้ดีอีกด้วย

 

2. ฝรั่ง แคลลอรี่ต่ำ

 

ฝรั่ง

 

สำหรับฝรั่งนอกจากจะแคลลอรี่ต่ำแล้ว ยังอุดมไปด้วยวิตามิน เส้นใย แร่ธาตุ และโปรตีน รวมถึงทาแล้วยังรู้อิ่มท้อง ไม่หิวจุกจิก สามารถทานเป็นผลไม้ยามว่างได้ แถมยังได้ลดน้ำหนัก อิ่มท้อง ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งได้เป็นอยางดี ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานยิ่งห้ามพลาด เพราะมันสามารถป้องกันได้ดีทีเดียว

 

3. แอปเปิล ไม่อ้วน ไม่ป่วยง่าย ๆ

 

แอปเปิล

 

แอปเปิล เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงมาก ยิ่งเป็นแอปเปิลเขียว ยิ่งต่อร่างกายของเราเป็นอย่างยิ่ง หากทานบ่อย ๆ จะดีต่อระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายของเรา ไม่ทำให้เราเจ็บป่วยได้ง่าย ๆ ห่างไกลโรค ช่วยในเรื่องความจำได้ดี รวมถึงการนำมาทานเพื่อลดน้ำหนัก ช่วยควบคุมการหิวบ่อยได้ยอดเยี่ยมไปเลย

 

4. แพร์

 

แพร์

 

สำหรับผลไม้อย่างแพร์ ซึ่งเป็นผลไม้ที่มีเส้นในสูงถึง 20 เปอร์เซ็น แถมยังมีตัวช่วยให้อิ่มนาน ลดการหิวบ่อย สามรถทานเป็นของว่างในยามหิว รวมถึงเป็นผลไม้ช่วยลดน้ำหนัก ทานบ่อยก็ไม่ทำให้อ้วน แต่สาว ๆ จะได้หุ่นที่น่าพอใจ นอกจากนี้ยังมีฟรุกโตส และกลูโคสที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล มีพลังงานเพียง 60 แคลอรี่เท่านั้น เหมาะอย่างยิ่ง หากใครต้องการจะลดน้ำหนัก

 

5. เกรฟฟรุ๊ต อิ่มนาน

 

เกรฟฟรุ๊ต

 

เกรฟฟรุ๊ต เป็นพืชตระกูล เต็มไปด้วยเส้นในอาหาร เมื่อทานจะรู้สึกอิ่มท้องนาน ไม่หิวบ่อย ทำให้เรารู้สึกอยากอาหารน้อยลง อีกทั้งยังช่วยยลดระดับอินซูลินได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงกลิ่นของส้มนั้น จะทำให้เราไม่อยากอาหารเลย อีกหนึ่งผลไม้ ที่จะช่วยสาว ๆ ลดความอยาก แถมได้หุ่นฟิตกระชับอีกต่างหาก

 

6. แตงโม อิ่มไว ไม่ทำให้อ้วน

 

แตงโม

 

แตงโมเต็มไปด้วยเส้นใย น้ำ และ Larginine แถมมีตัวช่วยในการทำอิ่มตัว ไม่ทำให้หิวบ่อย มีแคลลอรี่ต่ำ ทานเยอะแค่ไหนก็ไม่ทำให้อ้วน แถมทำให้ผิวพรรณของเราชุ่มฉ่ำ มีน้ำมีนวลมากขึ้นอีกด้วย จึงเหมาะกับสาว ๆ คนไหนที่กำลังคุ้มน้ำหนัก นอกจากนี้ยังมีกรดอะมิโนจำเป็นที่ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวจ ลดความดันเลือด เป็นต้น

 

7 . มะนาว ช่วยเผาผลาญ

 

มะนาว

 

มะนาว มีโพลีฟิน ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิดในกะเพราะอาหารของเราได้เป็นอย่างดี พร้อมมีตัวช่วยในการเร่งเผาผลาญได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กำลังลดน้ำหนัก คุ้มอาหาร นอกจากมะนาวจะอุดมไปด้วยวิตามินซีแล้ว ยังช่วยเรื่องผิวพรรณ ให้ดูขาวกระจ่างใส ดูดีมีออร่ามากด้วย ใครที่มีการขับถ่ายไม่ดี แนะนำให้ทานมะนาว เพราะช่วยการขับถ่ายก็คล่องแคล่วมากขึ้น

 

8 . เบอรรี่ แคลลอรี่ต่ำ

 

 เบอรรี่

 

 

สำหรับพืชตระกูลบูลเบอรี่ ราสเบอรี่ สตอเบอรี่ เป็นตัวช่วยที่ดีในการลดน้ำหนัก เพราะทำให้อิ่มเร็ว มีน้ำเยอะ ทำให้ทานอาหารได้น้อยลง จึงเหมาะมากที่สาว ๆ จะนำผลไม้ตระกูนี้มาทานลดน้ำหนัก รวมถึงช่วยบำรุงผิวพรรณของเราให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่ได้ผลจริง อยากรู้ว่าลดจริงไหม ไปลองกันเลย

 

9. ส้มโอ หวานแต่ไม่ทำให้อ้วน

 

ส้มโอ

 

ส้มโอ มีแคลอรี่ต่ำ และยังเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยน้ำ ให้ความหวาน ความสดชื่นได้เป็นอย่างดี ในส้มโอยังมีสารจำเป็นต่อร่างกายขอวเราอย่างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟีนอลโพลี จากการวิจัยสารเหล่านี้สามารถป้องกันรคอ้วนได้ดี หากใครกำลังลดน้ำหนัก แนะนำให้ทานส้มโอ

 

10. สับปะรด ลดพุง

 

สับปะรด

 

สับปะรด เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยเอนไซน์ เส้นใย ที่สามารถช่วยช่วยร่างกายในกระบวนการย่อยได้เป็นอย่างดี แถมช่วยไขมัน ลดพุง ลดอาการบวมน้ำของพุงเราด้วย รวมถึงสับปะรด ยังมีสารที่ร่างกายต้องการอย่างวิตามิน ที่ช่วยเรื่องของผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระจ่างใส อีกหนึ่งผลไม้ที่สาว ๆ หลายคนจะต้องลอง หากอยากได้หุ่นกระชับ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ10 ผลไม้กินเล่นแต่ผอมจริง ที่เรานำมาฝากวันนี้ บอกได้เลยว่าสาว ๆ จะต้องลอง จะได้มีตัวช่วยดี ๆ ที่ปลอดภัย แถมเห็นผลได้จริง โดยไม่ต้องลงทุนอะไรมาก เพียงแค่สาว ๆ หันมาดูแล ใส่ใจในการลดน้ำหนักอย่างจริงจัง แค่นี้ก็จะมีหุ่นที่สวย เป๊ะสุด ๆ ไปเลย